3 Bước giúp bạn cách âm chống cháy cho phòng karaoke bất chấp mọi nhiệt độ

Posted by Vật Liệu Cách Âm Đông Á on 22:47 with No comments
Cách âm phòng karaoke | Chống cháy cho karaoke| Thiết kế cách âm karaoke

PHƯƠNG PHÁP CÁCH ÂM CHỐNG CHÁY CHO PHÒNG KARAOKE CÓ HIỆU QUẢ !!!


Với tình hình cháy nổ diễn ra triền miên gây tổn thất không hề nhỏ cho các chủ quán karaoke và cũng là lỗi lo cho các thánh có ý định mon men ở quán karaoke để kinh doanh.

Vậy phương pháp nào giúp bạn cách âm chống cháy cho phòng karaoke an toàn nhất?
Trên thực tế các địa điểm kinh doanh karaoke thường tập trung tại những nơi đông dân do đó việc chung vách hoặc vách nhau là chuyện không thể tránh khỏi, một điểm nhạy cảm nữa là của dịch vụ karaoke là khách vào ca hát luôn luôn đi kèm với bia và thuốc lá, việc sử dụng thuốc lá với một số khách quá chén cũng là nguy cơ gây cháy nổ cao và rất nhiều các nguy cơ chập cháy khác mà chủ quán cần lưu ý. Nếu không có biện pháp phòng chống cháy nổ thì việc tổn thất do cháy nổ chỉ là sớm hay muộn.
Cách âm chống cháy cho phòng karaoke
Cách âm chống cháy cho phòng karaoke chuyên nghiệp


Dưới đây là một số các phương pháp cách âm chống cháy cho phòng karaoke siêu hiệu quả.


1. Gạch chịu lửa chống cháy khi xây dựng phòng karaoke.2. Vật liệu cách âm chống cháy : Sử dụng bông cách âm chống cháy chịu nhiệt độ cao3. Bí quyết thi công cách âm chống cháy cho phòng karaoke bền vững.

Để áp dụng được 3 phương pháp trên các bạn cần chuẩn bị ngay từ những bước xây dựng quán karaoke cơ bản nhất mới mang lại hiệu quả chính xác và đạt chuẩn theo cơ quan nhà nước đề ra.


1 Gạch chịu lửa chống cháy khi xây dựng phòng karaoke.


Gạch chịu lửa với thành phần hợp kim nhôm 30-40%. có độ bền cao, khả năng dẫn nhiệt thấp và chịu được sốc nhiệt rất phù hợp trong xây dựng cách âm chống cháy cho phòng karaoke mới.
Gạch chịu lửa  được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng các lò luyện kim, thủy tinh, lò đốt rác và nhiều ngành công nghiệp khác.
Đông Á group cung cấp rộng rãi các loại gạch chịu lửa sa mốt chất lượng cao và giá tốt.
gạch chịu lửa
Gạch chống cháy chịu nhiệt chuyên dụng

2. Vật liệu cách âm chống cháy : Sử dụng bông cách âm chống cháy chịu nhiệt độ cao.Cách âm chống cháy cho phòng karaoke là việc sử dụng các loại bông cách âm , xốp cách âm, vải tiêu âm chịu được nhiệt độ cao không bắt lửa có khả năng cách âm tốt giúp bạn kinh doanh karaoke hiệu quả và an toàn. Dưới đây là một số loại vật liệu cách âm chống cháy cho phòng karaoke bạn có thể tham khảo.

 I. Bông khoáng cách âm Rockwool chịu nhiệt độ 850 °C
Bông khoáng Rockwool hay còn gọi là Len đá; hay Bông khoáng cách nhiệt. Rockwool được sản xuất, tác chế từ đá và quặng nung chảy có tính năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy rất cao, chịu đươc nhiệt độ lên tới 850°C.

QUY CÁCH CHUNG:

- Loại hình:Dạng tấm, dạng cuộn, dạng ống.
- Tỷ trọng: 40kg, 60kg, 80kg, 100kg, 120kg
- Độ dày: 25mm; 50mm; 75mm; 100mm.
- Khổ rộng: 600mm.
- Chiều dài tấm: 1200mm
Phương pháp chống cháy cho karaoke
Bông cách âm chống cháy cho phòng karaoke

II. Vải thủy tinh tiêu âm chống cháy 500°C
Vải thủy tinh dạng cuộn tăng độ linh động cao cho màng cách âm chống cháy, tạo nên tính đàn hồi, co giãn tốt, chống chịu được những ứng suất gia tăng lên bề mặt chống
ồn trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa, việc sử dụng vải Thủy tinh cách âm cách nhiệt chống cháy sẽ làm giảm tối đa khả năng hình thành bọt khí trong lòng và trên bề.
Hấp thụ âm thanh: Tiêu âm chống ồn cho các công trình Karaoke, quán bar, sản nhảy, phòng thu, hội nghị, vũ trường,..

Thông số kỹ thuật:
Vật liệu màu sắc         : Màu trắng 
Chủng loại                 : Dạng vải được cuộn tròn.
Nhiệt độ                    : >200 độ - 250 oC - 350 oC - 400 oC - ....800  oC - 900  oC -  1260 oC
Chiều rộng                 :1m
Chiều dài                   :100m - 200  - 220- 300m.
chống cháy cho phòng karaoke
Vải thủy tinh chống cháy

Ngoài các vật liệu cách âm chống cháy cho phòng karaoke trên bạn có thể sử dụng thêm cao su non chậm cháy hoặc các loại mút xốp chậm cháy khác nhằm gia giảm lượng âm thanh bạn muốn tiêu âm ít hay nhiều.

>>> VẬT LIỆU CÁCH ÂM SỬ DỤNG TỐT NHẤT CHO PHÒNG KARAOKE <<<


3. Bí quyết thi công cách âm chống cháy cho phòng karaoke bền vững.


Khi bạn đã biết sơ qua một số vật liệu cách âm chống cháy cho phòng karaoke thì chỉ còn một bước quan trọng nữa dó là lựa chọn đội ngũ thiết kế trang trí cách âm chống cháy cho phòng karaoke hiệu quả nhất. Ngoài việc lựa chọn vật liệu cách âm chống cháy thì Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp, cách trang trí cũng như kỹ thuật phân bổ sàng lọc các loại vật liệu cách âm phù hợp với nhu cầu của chủ quán giúp bạn tiết kiệm chi phí và kinh doanh cách âm chống cháy cho phòng karaoke bền vững.
Đội ngũ của ĐÔNG Á GROUP được đào tạo bài bản áp dụng kỹ thuật cách âm karaoke của Châu Âu luôn mang đến cho bạn những mẫu thiết kế phòng karaoke độc đáo , lối trang trí phòng karaoke không đụng hàng kèm kỹ thuật cách âm chống rung chống cháy cực đỉnh sẽ làm khách bạn ngây ngất ngay từ vòng gửi xe.
Chống cháy cho phòng karaoke
Cách âm chống cháy cho phòng karaoke trang trí trọn gói

CUỐI NĂM GIẢM NGAY 10% BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI . HOTLINE: 0937 245 073 Mr ToànĐánh giá
Người đánh giá 2311 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá dịch vụ thi công cách âm HCM
Thứ hạng 5